คุณต้องการโปรตีนเท่าไหร่


 

คุณต้องการโปรตีนเท่าไหร่

จำนวนเงินต่อวันที่แนะนำสำหรับผู้ใหญ่คือ 0.36 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 ปอนด์ แต่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้สูงอายุทำดีกว่าอย่างน้อย 0.45 กรัมต่อปอนด์ (นั่นคือ 67.5 กรัมสำหรับคน 150 ปอนด์) เพื่อให้ได้คุณสามารถกิน:

 

อกไก่กลาง 1 อัน

โยเกิร์ตกรีก 1 ถ้วย, และ

เนยถั่วลิสง 2 ช้อนโต๊ะ

 คุณอาจต้องการมากกว่านี้ถ้าคุณมีการสูญเสียกล้ามเนื้อหรือน้อยกว่าถ้าคุณเป็นโรคไต พูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคุณ

Best content supported by scr888th.com

เว็บ  slot online อันดับหนึ่งในไทย

 

สัตว์ปีกและไข่

อกไก่เป็นสิ่งที่ต้องทำสำหรับเราหลายคน พวกมันมีราคาไม่แพงปรุงเร็วและมีโปรตีน 25 กรัมต่อการให้บริการ 3 ออนซ์ เบื่อกับพวกเขาเหรอ? ลองชิ้นส่วนขนาดอกไก่งวง

 

ไข่ขนาดใหญ่มีโปรตีน 6.24 กรัมและ 71 แคลอรี่เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีคอเลสเตอรอล 184 มก. แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาถ้าคุณแข็งแรง หากคุณมีโคเลสเตอรอลสูงโรคหัวใจหรือเบาหวานให้ถามแพทย์หรือนักกำหนดอาหารเกี่ยวกับไข่ หรือแค่กินไข่ขาว 

อาหารทะเล

แม้แต่บางคนที่คิดว่าพวกเขาไม่ชอบตกปลากับปลาแซลมอน จะไม่รักอะไร มันมีเนื้อชื้นรสชาติอ่อน ๆ และโปรตีน 29 กรัมในปริมาณ 4 ออนซ์ นอกจากนี้ยังมีไขมันอิ่มตัวต่ำและกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดีต่อสมอง หากปลาแซลมอนไม่ใช่สิ่งของของคุณปลาทูน่าปลาซาร์ดีนหรือปลาเทราต์จะทำเคล็ดลับ ตั้งเป้าไปที่ปลา 4 ออนซ์สัปดาห์ละสองครั้ง

 

รูปถั่วเหลือง

ถั่วเหลือง

มังสวิรัติได้รู้จักความลับมานานหลายปี ถั่วเหลืองมีโปรตีนจำนวนมาก สี่ออนซ์บรรจุ 29 กรัมมากกว่าสเต็ก 3 ออนซ์ และนมถั่วเหลืองก็มีโปรตีนเกือบเท่ากับชนิดนม ถั่วเหลืองมีเอสโตรเจนจากพืชชนิดหนึ่ง แต่การกินในปริมาณปกติจะไม่ทำให้ฮอร์โมนของคุณยุ่งเหยิง หากคุณกำลังรักษาด้วยฮอร์โมนหรือเคยเป็นมะเร็งเต้านมให้ตรวจสอบกับแพทย์ของคุณก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่วเหลืองหรือผง   

 

รูปถั่วแห้ง

ผักและถั่ว

ถั่วไม่ว่าจะเป็นสีแดงสีดำหรือสีขาวเป็นแหล่งผลิตโปรตีนจากพืช หนึ่งถ้วยสามารถมีโปรตีน 15 กรัมขึ้นไป ถั่วอเนกประสงค์ราคาไม่แพงยังเป็นแหล่งที่ดีของเส้นใย พวกมันกำลังเติมและมีสุขภาพดี ผักอื่น ๆ ก็เข้ามามีบทบาทเช่นกัน ถั่วหนึ่งถ้วยมีโปรตีน 8.5 กรัมและมันฝรั่งอบปานกลาง 4.5 กรัม

 

 

 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ Casa rocca :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-24 16:29:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.