SDAFF Review: Lav Diaz’s Genus Pan เล่าข้อความแห่งหนน่าขนลุกเพื่อวัฏจักรอสัญกรรมแห่งหลบฉากไม่ไหวสิ่ง


|

ด้วยฟีเจอร์ปัจจุบันสรรพสิ่งนกเขา Genus Pan ราชาแห่งหนจอเงินช้า Lav Diaz ทดลองมอบเห็นตวาดแม้แต่ความเพียรพยายามอย่างสุดความสามารถของเขาก็ดำรงฐานะความจัดเจนแห่งไม่หยุดยั้งการทุบตั๋วในที่สมัย 157 นาทีอย่างราบรื่นตรงนี้เกิดขึ้นเกือบทั้งหมดที่สถานที่ที่เห็นทีสิ่งของยึด Hugawคอกสรรพสิ่งชาวฟิลิปปินส์แห่งหนแร้นแค้นนั้นเต็มไปด้วยประชาราษฎร์แห่งหนหลงเชื่อโชคซึ่งค่อนข้างรอหน้ากับดักความลำเค็ญและกรณีเปล่าเที่ยงธรรมสิ่งของชีวิตล้ำยุคเพราะว่างานรวบรวมเหตุการณ์และตำนานเก่า ๆ

การสำรวจความเน่าเหม็นเฟะทางศีลธรรมโดยมีเป้าหมายของ Genus Pan 18 การถ่ายภาพหงอก - ปลูกข้าวลุ้นคลายเฉดสีแห่งหนตัดกันระหว่างแสงแปลบปลาบธรรมดาสถานที่แปรไปกับสิ่งจูงใจที่ทำลายตนเองของเราเองมันให้ความรู้สึกกร่อนเชื่อมโยงกับดักมหากาพย์ล่าสุดสรรพสิ่ง Diaz19; Norte, the End of History และ The Woman Who Left โดยเฉพาะ แต่มีความโมโหจังณทำนองเสียงเพราะอธิบายในรายละเอียดสถานที่มีพลังการทำตนจี๊ด ๆ โหรงเหรง ๆ ของความหึงหวงกับความโลภซึ่งนำไปสู่ความรุนแรงตอนท้าย

กรณีย่อยทางเรื่องเก่าแก่แห่งน่าสะอิดสะเอียนสรรพสิ่งจอเงินเรื่อง 19; ถือสิทธิ์การเชิงอรรถในที่ระหว่างงานพูดจาระหว่างคนงานเหมืองสามมนุชแห่งเตรียมสำหรับงานเดินทางไกลกลับบ้านภายหลังเจียรต่างชาติเพื่อนเก่าแก่ Baldo (Nanding Josef) กับ Paulo (Bart Guingona) ดูเหมือนจักเป็นตัวแทนด้านตรงกันข้ามสรรพสิ่งสเปกตรัมสัณฐานสิ่งของคนอดีตเป็นกลเม็ดด้วยกันเสความทั้งที่คนขนองแลดูเยือกเย็นกับใจสูงเกลอแห่งอายุน้อยกว่าสรรพสิ่งพวกเขา Andres (D.MมันสมองS. Boongaling) can19; ติดจะเปล่ามีเหตุผลกับดักการแบ่งแยกหัวขั้วนี้กับ isn19; พ้นไปความสุขกับดักสถานการณ์ปัจจุบันสรรพสิ่งเขาทั้งหลายภายหลังถูกรีดนาทาเร้นทรัพย์สินส่วนมากของนกเขา

Genus Pan ชื่อที่ประกอบด้วยนัยยะของ Simian เป็นเหตุให้ตัวละครเหล่านี้เสี่ยงต่อความทรงจำความต้องการและภาพหลอนในทางโลกเนื่องจากความนับถือโชคลางในอาณาเขตการทรมานเหนือธรรมชาติกับการพบเห็นสิ่งลี้ลับฝังรากลึกในชีวิตประจำวันสรรพสิ่งพวกเขาการเดินป่าผ่านใบไม้ที่ดกทึบและซับซ้อนทำให้พวกเขาติดการเผชิญหน้ากับดักผีส่วนตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ดุจกล้องถ่ายรูปสำหรับผู้ป่วยของ Diaz19; ความชอกช้ำในประวัติศาสตร์ที่ใหญ่กว่าดูเหมือนจะจะยังคงอยู่พร้อมกันไปกับหัวจิตหัวใจสงสัยและความโหดร้ายในชุมชนหมู่บ้านเล็กมาก ๆ ที่พวกเขาเรียกหาว่าบ้าน

| |
แบคดรอป ผ้า

เมื่อสิงสู่บนไซต์ในมุมชนบทอันสงบเงียบนี้ดิแอซจักลอกชั้นของการทุจริตกับความกลัวกลับมาการหลอกลวงลวงโดยบุคลากรท้องถิ่นอาชญากรและผู้เผยพระวจนะทางศาสนาเฉียดทุกคนรูปแบบทางจิตใจวิญญาณส่วนใหญ่ถูกเปิดเผยว่าดำรงฐานะเพียงสัญลักษณ์อื่นที่สถาบันใช้ในการควบดูแลฝูงชนซึ่งเป็นอุบายที่ชาวสเปนกับญี่ปุ่นที่ล่าช้าอาณานิคมในประเทศฟิลิปปินส์เคยใช้อาวุธยุทโธปกรณ์ตอนนี้คนรุ่นก่อน ๆ สรรพสิ่งพวกเขา (ข้าราชการแห่งฉวยโอกาส, โจรเอาชีวิต, Duterte stand-ins) ได้ทำให้แคมเปญข่าวสารที่ผิดเหล่านี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเท่านั้น

แห่งนรกที่ประกอบด้วยลมแรงนี้ดิแอซบ่งบอกถึงถึงปรัชญาการแข่งขันที่หมุนวน (คาทอลิก, ความโลภ,ตำนานพื้นบ้านลัทธิฟาสซิสต์) กัดเซาะที่ส่วนเกี่ยวโยงทางอารมณ์กับความไว้วางใจที่ทำให้เราเป็นมนุษย์ตั้งแต่แรกในขณะที่ธรรมดายืนหยัดปกป้องเพราะให้ฉากหลังด้านเสียงและทิวภาพแก่มนุษยชาติ 19 งานทำลายตัวเองแห่งหนใกล้เข้ามาหญิบตัวชี้นำเหล่านี้กรงเล็บที่เกิดขึ้นไปซ้ำ ๆ ของไก่ที่ดังอย่างรุนแรงและเสียงกรีดร้องของลิงขุดที่ดังก้องจากแนวต้นไม้ในป่าฝนที่หนาทึบเป็นเครื่องสะกิดใจที่ไม่สามารถลบออกได้มาว่าเชกสผมเปียร์ของเราอยากและความปรารถนาเพียงเล็กน้อยในแนวทางที่ยิ่งใหญ่สรรพสิ่งสิ่งต่างๆผู้ตั้งกระทู้ gorgeousglut20 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:25:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.