เหตุผลที่ทำไมคนถึงสนใจเล่นกีฬาปั่นจักรยาน ทำไมถึงเป็นนักปั่นกัน


 เหตุผลที่ทำไมคนถึงสนใจเล่นกีฬาปั่นจักรยาน ทำไมถึงเป็นนักปั่นกัน

ทุกคนควรเรียนรู้ที่จะขี่จักรยาน ง่ายพอ ๆ กับการเรียนรู้ที่จะขี่ ... จักรยาน และสิ่งนั้นก็คือเมื่อคุณได้เรียนรู้แล้วไม่ใช่สิ่งที่คุณเคยลืมว่าคุณสามารถทำได้ พวกเราเกือบทุกคนเรียนรู้ที่จะขี่ตั้งแต่เด็ก ๆ คนส่วนใหญ่จำจักรยานคันแรกของพวกเขาได้เป็นอย่างดีและพวกเขาก็ทำเช่นนั้นด้วยความทรงจำในวัยเด็กที่ไม่มีความสุข: วันที่มีแดดยาวนานเล่นกับเพื่อน ๆ ไปเที่ยวสวนสาธารณะกับพ่อแม่ของเราขี่ไปชั้นเรียน สล็อตออนไลน์

สำหรับหลาย ๆ คนการปั่นจักรยานไม่เคยหยุดนิ่งและยังคงดำเนินต่อไปจนถึงยุค 80 และ 90 และเป็นส่วนที่ซับซ้อนตลอดชีวิตของพวกเขา สำหรับคนอื่น ๆ การขี่จะหยุดทันทีที่ได้รับใบอนุญาตขับรถ แต่ไม่ควรมีใครหยุดขี่ มีการกล่าวกันว่า ฉันพูดไปแล้ว มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คนหยุดบางคนไม่เคยหยุดและคนอื่น ๆ ไม่เคยเริ่มต้นเมื่อพูดถึงจักรยาน แต่มีเหตุผลมากมายที่เราทุกคนควรขี่จักรยานและทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา เหตุผลบางอย่างก็ชัดเจนบางอย่างไม่มากนัก ไม่ว่าคุณจะต้องการประหยัดเงินฟิตหรือพยายามอย่างเต็มที่หรือแค่ลองทำเพื่อช่วยโลกนี่คือรายการเหตุผลที่สำคัญที่สุด 40 ประการที่ทุกคนควรวางท่อโลหะไว้ระหว่างขาของพวกเขาและเหยียบลงไปในพระอาทิตย์ตก

1. มันดีต่อใจจริงๆ

เรามาดูสิ่งที่ชัดเจนจริงๆก่อน คุณไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา Endurance หรือฝึกซ้อมเหมือนนักกีฬาเพื่อรับประโยชน์จากการขี่จักรยาน การขี่จักรยาน 20 ไมล์ต่อสัปดาห์สามารถลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจได้ 50% สำหรับสถิตินี้แม้แต่นักปั่นจักรยานที่ไม่เหมาะและมีน้ำหนักเกินในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 (ผู้เขียนคนนี้เมื่อ 4 ปีก่อน) ก็สามารถจัดการสิ่งนั้นได้ใน 1 ครั้งในเวลาเพียง 120 นาที

 

2. เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณ

การขี่จักรยานและการออกกำลังกายในระดับปานกลางสามารถเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณได้ดังนั้นคุณจึงสามารถเอาชนะโรคหวัดและการติดเชื้อเล็กน้อยได้ง่ายกว่าการนอนมันฝรั่ง มนุษย์ได้รับการออกแบบโดยวิวัฒนาการให้มีการเคลื่อนไหวทางร่างกายเกือบตลอดเวลาในแง่ทางธรณีวิทยาการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์ไปสู่วิถีชีวิตแบบไม่อยู่ประจำที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วินาทีที่ผ่านมา ก้นของคุณไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้นอนอยู่บนเก้าอี้นวม Lazy Boy Lazy Boy ถูกออกแบบมาให้รอบก้นของคุณ ชีววิทยาของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อคุณกระตือรือร้นมากขึ้น

 

3. ประหยัดเงินด้วยการเดินทางด้วยจักรยาน

เป็นวิธีที่ดีในการประหยัดสำหรับการลงทุนในอนาคต ประหยัดค่าโดยสารรถประจำทางและประหยัดค่าแก๊สเพียงแค่เหยียบสองล้อเพื่อทำงาน เพื่อประโยชน์เพิ่มเติมคุณจะไม่ต้องฟังรายการวิทยุเวลาขับรถแบบชิว ๆ ที่น่ารำคาญซึ่งตัดกับข่าวจราจรและอัปเดตข่าวที่น่าหดหู่ทุกๆ 2 นาทีและตัดช่วง 30 วินาทีสุดท้ายออกจากแทร็กเพลงโปรดของคุณ

 

4. เพิ่มอายุการใช้งานรถของคุณ

นี่ไม่ใช่เรื่องตลก เพียงใช้จักรยานของคุณในการเดินทางระยะสั้น นี่คือข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรถของคุณเช่นเดียวกับการใช้จักรยานของคุณ หากคุณใช้รถในการเดินทางระยะสั้นอาจทำให้อายุการใช้งานของเครื่องยนต์สั้นลง การขับรถของคุณในระยะทางสั้น ๆ จากนั้นการดับเครื่องยนต์หมายความว่าน้ำมันเครื่องจะไม่ร้อนถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมและไม่สามารถหล่อลื่นชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ได้และอาจทำให้รถของคุณสึกหรอโดยไม่จำเป็น

 

5. เพิ่มมูลค่าการขายต่อรถของคุณ

ยิ่งคุณใช้รถน้อยเท่าไหร่โอกาสที่จะได้รับการกระแทกและการขูดขีดและการสูญเสียกลิ่นของรถใหม่ก็จะน้อยลงอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาขายรถคันนั้นยิ่งไมล์ต่ำราคาขายก็สูงขึ้น มันก็สมเหตุสมผล

 

5. ขายรถของคุณทำเงินเก็บโชค

ตอนนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังตีม้าตายทั้งรถกับจักรยาน แต่การขายรถของคุณอาจสมเหตุสมผลมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ได้ใช้มันมากนักหรือใช้เพียงเพื่อเดินทางไปมา จากที่ทำงาน คุณยังสามารถประหยัดค่าประกันรถยนต์ภาษีและการบริการและการซ่อมแซมตามปกติได้อีกด้วย และในกรณีที่คุณสงสัยไม่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาจักรยานให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเท่ารถยนต์

joker123

 

 ผู้ตั้งกระทู้ มาโนต :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-01 16:06:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.