สัตว์ป่าที่สวยงาม


 

เฉื่อยชาสองนิ้ว

ด้วยความอ่อนโยนธรรมชาติที่ช้าและเครื่องหมายบนใบหน้าที่ให้ความรู้สึกว่ายิ้มอยู่เสมอสโล ธ กลายเป็นหนึ่งในสัตว์หลักที่ใช้สำหรับ "เซลฟี่สัตว์ป่า" ในอเมซอน โดยทั่วไปแล้วสัตว์ที่สงบและอ่อนโยนเหล่านี้จะถูกกระชากออกมาจากแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของมันถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวาย

หมีสีน้ำตาลยูเรเชีย

หมีสีน้ำตาลตัวนี้โชคดีพอที่จะอาศัยอยู่ในเขตรักษาพันธุ์พันธมิตรโรมาเนียของเรา เราเริ่มสร้าง Libearty Bear Sanctuary ในปี 2005 กับ AMP พันธมิตรของเราโรมาเนีย (เพื่อนหลายล้านคน) หลังจากที่พวกเขาติดต่อเราเกี่ยวกับชะตากรรมของหมีในการถูกจองจำที่ผิดกฎหมายในโรมาเนีย ตั้งแต่นั้นมาบ้านหมี 126 ตัวได้รับการช่วยเหลือจากชีวิตที่ทุกข์ทรมานในสวนสัตว์และสถานบันเทิงทั่วยุโรป

สิงโต

ยิ่งกว่าการคุกคามของการทำลายถิ่นที่อยู่สิงโตยังเป็นสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์จากการค้าสัตว์ป่า ในแอฟริกาใต้สิงโตลูกสิงโตถูกใช้เพื่อการลูบคลำและประสบการณ์ "เดินเล่นกับสิงโต" ในสถานที่ท่องเที่ยว เมื่อพวกเขามีขนาดใหญ่เกินไปพวกเขาจะใช้สำหรับ "การล่าสัตว์กระป๋อง" - ที่นักล่าจ่ายเงินก้อนโตเพื่อรับประกันการฆ่าเนื่องจากสิงโตถูกขังอยู่ กระดูกของพวกเขาจะถูกเก็บเกี่ยวและส่งออกไปยังเอเชียซึ่งเป็นกฎหมายในแอฟริกาใต้ ในปี 2018, แอฟริกาใต้ส่งออก  1,500 โครงกระดูกสิงโต สิงโตตัวนี้ถ่ายภาพในอุทยานแห่งชาติไนโรบีประเทศเคนยา

ลิงอุรังอุตัง

ลิงอุรังอุตังยังคงอยู่ในสภาพที่โหดร้ายและไม่เหมาะสมและถูกบังคับให้ต้องโต้ตอบกับนักท่องเที่ยวเพื่อเซลฟี่ พวกเขายังได้รับการฝึกฝนเพื่อแสดงใน "ความบันเทิง" ที่แปลกประหลาดสำหรับนักท่องเที่ยวเช่นการขี่จักรยานซับในซิปมวยหรือแม้แต่การเต้นรำในชุดบิกินี่ โชคดีที่ลิงอุรังอุตังด้านล่างอาศัยอยู่ในเขตรักษาพันธุ์ BOSF ในเกาะบอร์เนียว

Toucan

Toucans มักประสบชะตากรรมเดียวกันกับสโล ธ และลิงอุรังอุตังซึ่งถูกคุมขังและจัดการอย่างเจ็บปวดเพื่อความบันเทิงของนักท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม Toucan นี้ถูกพบในป่าในบราซิล

ช้างเอเชีย

น่าเศร้าที่ช้างหลายพันตัวถูกกักขังไว้เพื่อการท่องเที่ยวสัตว์ป่าทั่วเอเชีย ขนาดความแข็งแกร่งและความฉลาดของพวกเขาส่งผลให้มีการปฏิบัติที่ไร้มนุษยธรรมเช่นการผูกมัดการฝึกฝนที่โหดร้ายและการลงโทษที่โหดร้ายเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน ช้างด้านล่างอาศัยอยู่อย่างมีความสุขใน ChangChill สถานที่ที่เป็นมิตรกับช้างในประเทศไทยที่เราให้การสนับสนุน

Caiman

เช่นเดียวกับสัตว์อื่น ๆ ที่อยู่ในรายการนี้ Caimans ยังทำไร่ไถนาในสภาพที่ไม่เหมาะสมสำหรับผิวของพวกเขาซึ่งกลายเป็นหนังสำหรับสินค้าฟุ่มเฟือย

ปกป้องสัตว์ป่า

เพื่อปกป้องสัตว์เช่นนี้จากความโหดร้ายต่อไปเราต้องยุติการค้าสัตว์ป่าทั่วโลก ตลอดไป

Best content supported by scr888th.com
เว็บ  slot online อันดับหนึ่งในไทย
 

 ผู้ตั้งกระทู้ yamika :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 16:08:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.